Đồ cũ Phạm Thưởng 0944281102

thu mua đồ cũ hải phòng

Chợ đồ cũ Hải Phòng Phạm Thưởng – Hỗ Trợ 24/7

Chợ đồ cũ Phạm Thưởng luôn đem lại cho quý khách những món đồ cũ Hải Phòng chất lượng, giá rẻ đúng với giá trị thực tế của đồ cũ tới tay khách hàng

Đa dạng đồ cũ

Chợ đồ cũ Phạm Thưởng có nhiều chủng loại đồ cũ tại Hải Phòng như nội thất cũ, bàn ghế cũ, giường tủ cũ, các loại đồ điện cũ, đồ nhà hàng cũ.

Kinh nghiệm cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, mua bán đồ cũ tại Hải Phòng. Chợ đồ cũ Phạm thưởng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng về mua bán, thanh lý đồ cũ.

Tư vấn tận tình

Chợ đồ cũ Phạm Thưởng luôn tư vấn và giải thích từng món đồ cũ cho khách hàng về tình trạng và tính năng đồ cũ một cách khách quan nhất.

Mua bán đồ cũ, Thanh lý đồ cũ hàng đầu Hải Phòng

Đối với người dân Hải Phòng, mua bán đồ cũ là nhu cầu không thể thiếu. Chợ đồ cũ Phạm thưởng có nhiều năm uy tín trong việc mua bán kinh doanh đồ cũ tại Hải Phòng, Chúng tôi luôn mua đồ cũ giá cao, thanh lý đồ cũ giá rẻ nhất tới khách hàng. Các mặt hàng đồ cũ mà chúng tôi mua bán và thanh lý đa dạng từ nội thất, đồ diện tử cho tới đồ văn phòng cũ, đồ nhà hàng cũ, quán cafe cũ.

Những sản phẩm cũ mà Phạm Thưởng kinh doanh cam kết còn sử dụng được. Giá trị của đồ cũ sẽ tương đương và rẻ hơn tới 50% so với hàng mới mà bạn phải mua.

Các mặt hàng cũ mà khách hàng Hải Phòng quan tâm nhất là nội thất cũ, đồ điện tử cũ. Dùng những đồ cũ này, quý khách không quan tâm lắm về phong thủy mà chỉ quan tâm chính về chất lượng. Nhờ đó, lượng sản phẩm của chúng tôi mua bán rất sôi động, giá cả được tối ưu cho quý khách.

Các sản phẩm và dịch vụ thanh lý, mua bán đồ cũ của chúng tôi bao gồm:

  • Nội thất gia đình cũ
  • Nội thất nhà hàng cũ, đồ nhà hàng cũ
  • Thanh lý quán cafe, quán nước cũ
  • Đồ điện tử cũ, máy giặt, tủ lạnh cũ
  • Đồ văn phòng cũ, bàn ghế văn phòng cũ
Giới thiệu Tư vấn

Mở doanh nghiệp tốn kém rất nhiều chi phí. Nhờ mua nội thất cũ của chợ đồ cũ phạm thưởng tại Hải Phòng, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều.

Quang Minh

Tôi có mở trung tâm ngoại ngữ cần rất nhiều bàn ghế học sinh. Tôi đã mua và sử dụng bàn ghế cũ thanh lý tại chợ đỗ cũ Phạm Thưởng Hải Phòng 3 năm nay vẫn tốt.

Đăng Khoa

Liên hệ hỗ trợ

Khi Quý khách có câu hỏi gì về việc mua bán, thanh lý đồ cũ hay tìm hiểu về tính năng tình trạng sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi

Quý khách đang có nhiều thắc mắc bảo hành sản phẩm cũ và vận chuyển đồ cũ rõ ràng?

Vui lòng liên hệ với Chợ đồ cũ Phạm Thưởng qua tổng đài 0944.28.1102 hoặc điền thông tin vào bảng bên cạnh, chợ đồ cũ sẽ nhanh chóng liên hệ với Quý khách

Error: Contact form not found.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *